SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
8
9
5
4
5
Quản lý đô thị 26 Tháng Chín 2017 12:45:00 CH

Hội thi “An toàn giao thông - Hạnh phúc của mọi nhà”

 

 
Ngày 06/8/2017, Ban Thường trực UBMTTQVN, Quận đoànVăn phòng HĐND & UBND quận Bình Thạnh phối hợp tổ chức hội thi "An toàn giao thông - Hạnh phúc của mọi nhà" năm 2017.
Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban phong trào, Ban Tuyên giáo UBMTTQVN thành phố; đại diện Thành đoàn; lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, UBMTTQVN quận, Quận đoàn, Văn phòng HĐND - UBND quận; Thường trực UBMTTQVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 20 phường và đặc biệt là sự tham gia của gần 300 cổ động viên và thí sinh là thanh thiếu nhi trên địa bàn quận.
Hội thi chia thành 4 đợt thi, mỗi đợt thi gồm 5 đội tham gia lần lượt các vòng thi như: "Thử tài kiến thức", "nét vẽ tuổi thơ', "Ai nhanh mắt hơn" và "Vui học biển báo giao thông". Ngoài ra, Ban tổ chức còn có vòng thi dành cho khán giả với những phần quà hết sức hấp dẫn.
Kết quả chung cuộc: Phường 28 hạng nhất, Phường 1 hạng nhì, Phường 7 hạng ba, đồng hạng phong trào là Phường 15 và Phường 19.
Cũng trong hội thi, Ban Thường trực UBMTTQVN - Ban vận động Vì người nghèo quận Bình Thạnh trao 29 mũ bảo hiểm cho con em cán bộ Mặt trận có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Quang cảnh hội thi “An toàn giao thông - Hạnh phúc của mọi nhà”. (Ảnh: vm)
 
Hội thi "An toàn giao thông - Hạnh phúc của mọi nhà" năm 2017 là giải pháp đổi mới phương thức tổ chức, nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông. Qua đó, làm thay đổi nhận thức trong cán bộ Mặt trận, đoàn viên, thanh niên và xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc tham gia cùng các cơ quan chức năng kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn quận, đặc biệt là các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh niên.                                             
                                                          trẦn chương

Số lượt người xem: 619    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm