SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
7
4
7
6
5
Phát triển Kinh tế - Xã hội 11 Tháng Hai 2019 2:45:00 CH

Lãnh đạo quận thăm, động viên các đơn vị tập trung thu ngân sách năm 2018

 

Ngày 28/12/2018, lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đến thăm và kiểm tra công tác thu, quyết toán ngân sách năm 2018 các đơn vị phòng Tài chính - Kế hoạch, Chi cục Thuế và Kho bạc Nhà nước.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo quận ghi nhận tình hình hoạt động cụ thể và những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác thu, chi ngân sách năm 2018. Trong năm qua, quận tích cực tập trung các giải pháp thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thu ngân sách, đảm bảo cân đối thu, chi ngân sách của quận.
 
 
Lãnh đạo Quận ủy - UBND quận thăm, động viên cán bộ, công chức phòng Tài chính - Kế hoạch quận. (Ảnh: VM)
 
Lãnh đạo quận biểu dương sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của các đơn vị đã thực hiện hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2018, tham mưu tốt cho UBND quận trong công tác quản lý, điều hành ngân sách đúng quy định, đảm bảo cân đối thu chi… Đồng thời, tin tưởng trong năm 2019, các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng bộ và HĐND quận đã đề ra.                                 
ak

Số lượt người xem: 247    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm