SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
7
4
7
7
3
Phát triển Kinh tế - Xã hội 20 Tháng Mười Hai 2018 5:20:00 CH

Hội nghị "Ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến Nhân dân để hoàn thiện và phát triển" năm 2018

 

 
Ngày 18/10/2018, tại hội trường UBND quận Bình Thạnh, có trên 350 cán bộ công chức các cấp và khách hàng sử dụng điện trên địa bàn quận tham dự hội nghị “Ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến Nhân dân để hoàn thiện và phát triển” do Công ty Điện lực Gia Định phối hợp UBND quận Bình Thạnh tổ chức.
Trước và trong hội nghị, Công ty ghi nhận 144 ý kiến của người dân. Trong đó, có 113 ý kiến khen ngợi những thành quả đạt được của ngành điện trong thời gian qua và 31 ý kiến phản ánh về các nội dung như dịch vụ sửa chữa điện, cắt điện; công tác cải tạo, ngầm hóa lưới điện; công tác ghi điện và thu tiền điện; dịch vụ điện kế và đèn chiếu sáng…
Dịp này lãnh đạo Công ty Điện lực Gia Định báo cáo tình hình cung cấp điện trong năm 2018 và kế hoạch năm 2019; giới thiệu nhiều chủ trương mới liên quan đến dịch vụ khách hàng như chương trình nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua việc gắn điện kế trong ngày, miễn phí lắp đặt trạm chuyên dùng, giới thiệu và triển khai giải pháp không thu tiền điện tại nhà kể từ ngày 01/01/2018, chương trình và kế hoạch gắn điện kế điện tử có chức năng đo từ xa… đặc biệt triển khai vận động khách hàng lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới…
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Gia Định cũng trả lời từng nội dung phản ánh, đồng thời gửi tới các đại biểu, khách hàng lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất về sự ủng hộ hợp tác gắn bó chặt chẽ của các đại biểu, khách hàng đối với công ty trong suốt thời gian qua. Công ty cam kết sẽ cải tiến, hoàn thiện hơn nữa việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khách hàng. Để góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, nhân dịp này Công ty Điện lực Gia Định tặng 50 triệu đồng vào Quỹ từ thiện của địa phương để chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo.
Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Văn Định, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của Nhân dân. Đồng thời, đề nghị Công ty Điện lực Gia Định và các đơn vị, ban ngành quận, UBND các phường cần phối hợp chặt chẽ để giải quyết nhanh chóng, kịp thời, các yêu cầu của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn dân cư.                                                            
vxt

Số lượt người xem: 246    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm