SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
5
2
5
5
9
Phát triển Kinh tế - Xã hội 19 Tháng Tư 2019 10:45:00 SA

Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo quận với doanh nghiệp năm 2019

 

      Ngày 29/3/2019, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo quận với doanh nghiệp năm 2019.
       Tham dự có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ; Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng chí: Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận; Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Phan Văn Định, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận; Tống Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các ban, ngành, đoàn thể quận; lãnh đạo UBND 20 phường; Ban Thường trực Hội Doanh nghiệp quận cùng các hội viên doanh nghiệp.
      Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018, trong đó thu ngân sách Nhà nước thực hiện 5.609,286 tỷ đồng, đạt 101,03% so với dự toán, tăng 28,96% so với cùng kỳ năm 2017; có 4.309 doanh nghiệp được thành lập mới; tình hình trật tự, an ninh chính trị ổn định. Riêng trong năm 2019, quận được giao chỉ tiêu thu ngân sách là 5.866 tỷ đồng.
      Các doanh nghiệp tham gia nhiều ý kiến và đặt các câu hỏi gửi trước cho Ban tổ chức, các vấn đề về thuế, hóa đơn điện tử, dịch vụ hành chính công, vay vốn ngân hàng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, vệ sinh môi trường, đầu tư hạ tầng kỹ thuật… Những nội dung này được các cơ quan có liên quan trả lời, giải đáp cụ thể ngay tại hội nghị và sẽ trả lời bằng văn bản gửi Hội Doanh nghiệp thông tin đến hội viên.
      Đồng chí Chủ tịch UBND quận giải đáp một số câu hỏi của doanh nghiệp và thông tin tình hình triển khai các dự án lớn trên địa bàn quận.
Đồng chí Vũ Ngọc Tuất phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: VM)
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp trên địa bàn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, lãnh đạo quận luôn đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định pháp luật, tiếp tục tham gia đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Đồng chí chỉ đạo các cơ quan, ban ngành quận và các UBND phường nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, khắc phục những vấn đề còn hạn chế cũng như kịp thời hỗ trợ để doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh.                                 
AK

Số lượt người xem: 308    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm