SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
5
2
6
4
1
Phát triển Kinh tế - Xã hội 16 Tháng Tư 2019 4:05:00 CH

Tuyển dụng công chức cấp xã trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

          Ngày 21/02/2019, UBND Thành phố Hồ Chí Minh ban hành quy chế tuyển dụng công chức phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với các nội dung như: xác định rõ chuyên ngành đào tạo phù hợp để đăng ký dự tuyển vào từng chức danh công chức cấp xã; phương thức tuyển dụng gồm thi tuyển và xét tuyển. Theo đó, phương thức xét tuyển được áp dụng đối với chức danh Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã và Trưởng Công an xã.

 

Đối tượng xét tuyển là người tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên ở trong nước, loại khá trở lên ở nước ngoài theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 21 Nghị định số 112/2011/NĐ-CP và người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ của ngành đào tạo phù hợp với chức danh công chức cấp xã cần tuyển dụng. Người có kinh nghiệm công tác theo quy định tại Điểm b, Khoản 1, Điều 21 Nghị định số 112/2011/NĐ-CP.
Đồng thời, quy chế cũng quy định việc thành lập, thẩm quyền của Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, nhiệm vụ của thành viên của Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã. Ngoài ra, còn có các Ban giúp việc cho Hội đồng tuyển dụng gồm: ban đề thi, ban coi thi, ban phách, ban chấm thi trong trường hợp tổ chức thi tuyển, ban kiểm tra sát hạch trong trường hợp tổ chức xét tuyển, Ban phúc khảo; tiêu chuẩn, nhiệm vụ, quyền hạn của thành viên trong các ban giúp việc.
Mặt khác, có một số quy định về trình tự, nội dung tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức cấp xã và công nhận kết quả thi tuyển, tuyển dụng và chế độ tập sự.
                                                                                                                                                                                            

 


Số lượt người xem: 273    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm