SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
4
2
6
4
9
5
Hoạt động Đảng 25 Tháng Ba 2019 11:00:00 SA

Một số hoạt động của quận trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận có nhiều hoạt động mang ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đảm bảo Tết đến với mọi người, mọi nhà.
Trong dịp này, ngoài các hoạt động chăm lo, tặng quà Tết mang ý nghĩa vật chất còn có các hoạt động tri ân đối với những đối tượng chính sách như: thăm và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, cách mạng lão thành, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân quận đã nghỉ hưu, các gia đình chính sách tiêu biểu, các cụ cao niên từ 100 tuổi trở lên… và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn quận.
Bên cạnh đó, nhằm động viên tinh thần các đơn vị phải hoạt động trước, trong và sau Tết, lãnh đạo quận đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết anh chị em công nhân lao động công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận; các đơn vị lực lượng vũ trang quận và phường. Ngoài ra, còn tổ chức đoàn đi thăm các đơn vị kết nghĩa tại tỉnh Bến Tre; Tây Ninh; Trà Vinh và huyện Cần Giờ. Qua đó, thắt chặt hơn nữa mói quan hệ gắn bó, tạo động lực thúc đẩy các địa phương, đơn vị cùng tích cực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
                              THU HÀ

Số lượt người xem: 380    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm