SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
8
4
3
2
0
Hoạt động Đảng 24 Tháng Mười Hai 2018 3:40:00 CH

Quận ủy Bình Thạnh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt (07/11)

 

Sáng 07/11, Quận ủy quận Bình Thạnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2018), cho các đồng chí đảng viên tròn tuổi Đảng.
Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM; Vũ Ngọc Tuất, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Bình Thạnh; các UVBTV Quận ủy; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội quận; Bí thư Đảng ủy phường; Bí thư chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.
Đợt này, Đảng bộ quận có 115 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 8 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 35 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.
 
 
Lãnh đạo thành phố, quận chụp ảnh lưu niệm với đảng viên 65 năm tuổi Đảng. (Ảnh: VM)
 
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lương Văn Tác nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, phát biểu suy nghĩ, tình cảm của bản thân, từ những ngày đầu được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng đến nay, đồng chí vẫn luôn ghi nhớ, gìn giữ những lời thề thiêng liêng, cao quý, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ khi còn công tác đến lúc nghỉ hưu; luôn tu dưỡng, rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gần gũi lắng nghe ý kiến của dân, chăm lo cho dân, phản ánh những kiến nghị của Nhân dân kịp thời, như lời dạy của Bác Hồ: cán bộ, đảng viên phải "Trọng dân, học dân, gần dân, nêu gương thực hiện trước dân, nói đi đôi với làm".
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Tuất trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của quận, thành phố và đất nước trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị tại địa phương; giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên quyết đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, thù địch; luôn là gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
             ngô hường

Số lượt người xem: 524    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm