SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
8
3
7
8
0
Hoạt động Đảng 24 Tháng Mười Hai 2018 12:25:00 CH

Đối thoại giữa lãnh đạo quận Bình Thạnh với Nhân dân lần II năm 2018

 

Ngày 08/11/2018, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo quận với Nhân dân quận Bình Thạnh lần II năm 2018.
Chủ trì đối thoại có các đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận; Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Thái Thị Hồng Nga, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thu Hương, UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN quận; Hồ Phương, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận; Phan Văn Định, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận. Tham dự có lãnh đạo phòng, ban, đơn vị thuộc quận; đại diện lãnh đạo các đoàn thể quận; lãnh đạo UBND, MTTQ 20 phường và đại diện hộ dân trên địa bàn quận.
Đại biểu tham dự được thông tin các nội dung trả lời những kiến nghị của Nhân dân trong hội nghị đối thoại lần I; tình hình KT-XH 9 tháng năm 2018 của quận; đồng thời, tham gia thảo luận các nội dung: tình hình trật tự lòng lề đường; quy hoạch mở rộng hẻm, dự án nâng cấp các tuyến đường; các dự án quy hoạch trên địa bàn quận; công tác quản lý thu, chi ngân sách; việc quản lý miếu Phú Hòa Vạn; thu phí bảo trì chung cư; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến mương, rạch; công tác an toàn giao thông... Qua các nội dung ý kiến của người dân, đại diện lãnh đạo quận, phường trả lời giải đáp các thắc mắc.
Đồng chí Chủ tịch UBND quận Hoàng Song Hà ghi nhận những ý kiến góp ý xây dựng cho lãnh đạo quận trong công tác điều hành quản lý và các khó khăn của người dân. Với những nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền của quận sẽ nhanh chóng giải quyết, những vấn đề ngoài thẩm quyền sẽ kiến nghị đến lãnh đạo thành phố xem xét giải quyết.
 
Việc tổ chức hội nghị các đợt đối thoại giữa lãnh đạo quận và Nhân dân quận nhà là một trong những nội dung đột phá, nhằm tạo chuyển biến rõ rệt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tiếp tục phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, đảm bảo thực hiện tốt chức năng giám sát của Nhân dân trên tất cả các lĩnh vực đời sống, xã hội tại cơ sở, tích cực góp phần xây dựng chính quyền với phương châm "dân chủ và hiệu quả"; bảo đảm tạo điều kiện thuận lợi để mỗi người dân được bình đẳng, công khai tham gia đóng góp ý kiến và các kiến nghị, đề xuất trực tiếp đối với các cơ quan, đơn vị hoặc người đứng đầu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ.                                                                 
Thu hà

Số lượt người xem: 352    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm