SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
7
4
8
6
2
Hoạt đông Đoàn thể 20 Tháng Mười Hai 2018 5:25:00 CH

Khánh thành không gian khởi nghiệp dành cho thanh niên

 

Ngày 20/10/2018 tại Nhà văn hóa Thanh Đa, Ủy ban Hội LHTN quận Bình Thạnh tổ chức khánh thành không gian khởi nghiệp dành cho thanh niên trên địa bàn quận.
Tham dự có lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy; Tổng Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp Anpha Center; Thường trực Đoàn - Hội 20 phường, hội viên thanh niên.
Đây là hoạt động nhằm tạo không gian thuận lợi, hỗ trợ cho thanh niên, sinh viên, người lao động về việc làm trên bước đường lập thân - lập nghiệp. Đồng thời, giới thiệu các nguồn vốn vay cho thanh niên có nhu cầu khởi nghiệp, tạo điều kiện để các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh của thanh niên được phát huy và tìm được nhà đầu tư phù hợp trong tương lai.
 
                                            
Đồng chí Trần Đoàn Hiệp, Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN quận phát biểu nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc khánh thành không gian khởi nghiệp này. Sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Quận ủy để Hội LHTN quận có những giải pháp thực hiện nội dung chương trình đồng hành thanh niên lập thân - lập nghiệp; đồng thời, ghi nhận sự đóng góp tích cực của Trung tâm Khởi nghiệp Anpha Center luôn quan tâm hỗ trợ, giúp Hội LHTN quận thực hiện được không gian khởi nghiệp dành cho thanh niên quận nhà. Đồng chí chỉ đạo Hội LHTN 20 phường tuyên truyền sâu rộng để đông đảo thanh niên biết và tham gia.
Dịp này, đại biểu tham quan cơ sở vật chất và các khu dịch vụ, trải nghiệm "Một ngày tại không gian khởi nghiệp".
TC

Số lượt người xem: 241    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm