SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
2
5
3
4
6
Hoạt đông Đoàn thể 05 Tháng Ba 2020 2:00:00 CH

Liên hoan cán bộ Hội giỏi lần thứ 24 năm 2019

 

      Ngày 07/01/2020, Hội LHPN quận tổ chức liên hoan cán bộ Hội giỏi lần thứ 24 năm 2019.
Đến dự có các đồng chí Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố, đại diện các ban của Thành hội. Về phía quận, có đồng chí Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy, Hội đồng thi đua khen thưởng quận; đại diện Đảng ủy 20 phường, Công an quận, đại diện Ban quản lý 2 chợ Bà Chiểu, Thị Nghè, Thường trực 23 cơ sở Hội và 197 chị là cán bộ Hội giỏi được tuyên dương.
Thời gian qua, việc đăng ký danh hiệu cán bộ Hội giỏi được các Hội cơ sở quan tâm và triển khai thực hiện. Việc đầu tư đổi mới nội dung phương thức và kỹ năng điều hành sinh hoạt chi - tổ Hội ngày càng được cán bộ Hội quan tâm chú ý đến chất lượng và hiệu quả. Qua đó, tác động tích cực đến việc tập hợp hội viên và quần chúng phụ nữ tham gia các phong trào Hội. Cấp Hội cơ sở đều quan tâm đầu tư cho cán bộ từ ủy viên Ban chấp hành đến cán bộ chi - tổ Hội đăng ký các danh hiệu thi đua. Có nhiều đơn vị mới lần đầu đăng ký nhưng đã đạt danh hiệu cán bộ Hội giỏi và được tuyên dương cấp quận.
Đây là niềm động viên khích lệ cho các cán bộ Hội luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên để giữ vững thành tích hằng năm. Từ đó, vận động được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo hội viên và quần chúng phụ nữ, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và công tác trọng tâm của Hội đề ra. Qua kết quả bình xét có 1.568 chị đạt danh hiệu cán bộ Hội cơ sở giỏi, (tỷ lệ 89,1%) so với đăng ký, trong đó có 197 chị biểu dương cấp quận (tỷ lệ 12,56 %).
Cán bộ Hội giỏi năm 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo thành phố và quận. (Ảnh: N. Minh)
Dịp này, Hội LHPN quận khen thưởng, tuyên dương 197 cán bộ Hội giỏi năm 2019.  

                                                                                                                                                                 TC


Số lượt người xem: 286    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm