SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
2
5
2
8
2
Hoạt đông Đoàn thể 05 Tháng Ba 2020 1:55:00 CH

Tổng kết công tác Ðoàn và phong trào thanh thiếu nhi

 

            Ngày 15/01/2020, Quận đoàn tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần X nhiệm kỳ 2017 - 2022 (mở rộng) và tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.
Tham dự có lãnh đạo Ban Công nhân lao động, Ban Kiểm tra Thành đoàn, Ban Dân vận Quận ủy.
Trong năm 2019, Quận đoàn có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tổ chức những phong trào tình nguyện xung kích vì cộng đồng gắn với chương trình năm 2019 là “Năm thanh niên tình nguyện”, các chỉ tiêu đề ra được thực hiện đảm bảo, một số chỉ tiêu sớm hoàn thành, đạt và vượt so kế hoạch năm đề ra.
Ngoài nội dung tổng kết, đánh giá việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, đồng thời xác định các nội dung trọng tâm trong năm 2020, hội nghị cũng giới thiệu những mô hình, giải pháp hay và công trình thanh niên tiêu biểu thông qua các báo cáo tham luận đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn quận.
Đồng chí Thái Thị Hồng Đào, Phó Ban Dân vận Quận ủy trao cờ thi đua cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 7. (Ảnh: NN)
Tại hội nghị, Ban Thường vụ Quận đoàn khen thưởng 59 tập thể và 65 cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.
·        Ngày 08/01/2020, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận tổ chức hội nghị thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2024 và tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019.
Tham dự có lãnh đạo Ban Công nhân lao động Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố và Ban Dân vận Quận ủy.
Công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019 luôn bám sát trọng tâm và các nội dung do Ủy ban Hội quận đặt ra, cùng với sự nỗ lực của Hội các cấp, công tác Hội và phong trào thanh niên có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức, thành phần thanh niên tham gia rộng rãi hơn. Các chương trình của Hội góp phần nâng cao chất lượng và nhận thức của hội viên, thanh niên, đáp ứng được nhiệm vụ, yêu cầu trong tình hình mới, các hoạt động đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác xây dựng tổ chức Hội có nhiều chuyển biến tích cực, các đơn vị tập trung đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội.
Dịp này, đại biểu xem đoạn video clip tổng kết những hoạt động nổi bật trong năm của hội viên thanh niên quận Bình Thạnh, đồng thời quán triệt các nhiệm vụ công tác năm 2020.
Tập thể, cá nhân được khen thưởng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo thành phố và quận. (Ảnh: T. Thảo)
Tại hội nghị, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận khen thưởng 34 tập thể và 44 cá nhân tiêu biểu, hoàn thành tốt công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019.  

                                                                                                                            THANH THẢO


Số lượt người xem: 304    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm