SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
2
6
0
0
3
8
An ninh quốc phòng 04 Tháng Chín 2018 9:50:00 SA

Phát động đợt thi đua đặc biệt “Làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất”

 

Ngày 24/4/2018, Đảng ủy - Ban chỉ huy Quân sự quận Bình Thạnh tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt với chủ đề "Làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất" chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).
Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên BCH Quân sự quận chủ trì. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban chỉ huy, toàn thể cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ dân quân thường trực cơ quan BCH Quân sự quận, cán bộ BCH Quân sự 20 phường. 
 
Đợt thi đua đặc biệt này được thực hiện từ ngày 01/5 đến 11/6/2018.
Có một số nội dung, chỉ tiêu chủ yếu cần tập trung thực hiện bao gồm: nhận thức, tư tưởng tốt nhất; có 100% cán bộ, chiến sĩ LLVT quận có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, luôn nhận thức sâu sắc tình hình nhiệm vụ của đất nước, của quân đội và đơn vị, địa phương; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thứ hai là thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất và thứ ba là tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất.
Để đảm bảo hiệu quả trong đợt thi đua, cùng với việc thực hiện các nội dung chủ đề "Làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất", các cơ quan, tổ chức và BCH Quân sự 20 phường phải có công trình, sản phẩm chào mừng hoặc sáng kiến, giải pháp mới, có hiệu quả, được thực hiện trong thời gian tổ chức đợt thi đua đặc biệt.          
Xuân hưng

Số lượt người xem: 250    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm