SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
2
2
5
0
An ninh quốc phòng 26 Tháng Sáu 2019 5:10:00 CH

Nhân viên thống kê gương mẫu, sáng tạo

 

Ấn tượng đầu tiên về Nguyễn Hoàng Minh, nhân viên thống kê Ban chỉ huy Quân sự Phường 6 là một người sôi nổi, nhiệt tình, trách nhiệm, năng động và sáng tạo trong công tác.
 Năm 2010, Hoàng Minh tham gia lực lượng dân quân Phường 6, đến năm 2012 được cấp trên tin tưởng giao đảm nhận nhiệm vụ Tiểu đội trưởng dân quân. Với ý thức trách nhiệm cao, Minh luôn xung kích trong mọi hoạt động, công tác nên cuối năm 2014 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và được cử đi học lớp Trung cấp quân sự cơ sở. Đầu năm 2018 được bố trí nhiệm vụ nhân viên thống kê Quân sự Ban chỉ huy Quân sự Phường 6.
          Từ những kiến thức học ở trường cùng với bản lĩnh đã được rèn luyện trong môi trường quân ngũ, đồng chí Minh đã tham mưu cho Ban CHQS phường và cấp ủy chi bộ triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương. Đồng chí thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các ban ngành của phường trong tuyên truyền, phổ biến pháp luật, giáo dục quốc phòng, an ninh, truyền thống yêu nước cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt chú trọng công tác nắm chắc nguồn tuyển quân tại địa phương. Nhờ vậy, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của phường hằng năm luôn bảo đảm chỉ tiêu cả về số lượng và chất lượng.
Ngoài ra, đồng chí Hoàng Minh cùng lực lượng dân quân phường thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Công an nắm chắc tình hình, bảo vệ an toàn tuyệt đối các ngày lễ, tết, sự kiện chính trị trọng đại diễn ra trên địa bàn.
Những nỗ lực của đồng chí Minh nói riêng và Ban chỉ huy Quân sự Phường 6 nói chung đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng Phường 6 ngày càng phát triển. Với nhưng thành tích xuất sắc, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh được UBND quận tặng Giấy khen trong phong trào thi đua yêu nước 3 năm liền (2016 - 2018) và là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2018.
NGUYỄN VĂN PHƯỚC HÒA  

Số lượt người xem: 191    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm