SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
7
4
7
4
5
Văn hóa - Xã hội 20 Tháng Mười Hai 2018 5:45:00 CH

Người Phó trưởng ban công tác Mặt trận tiêu biểu

 

 
Trong thời gian qua, Ban công tác Mặt trận khu phố 1, Phường 19 là một trong những tập thể có nhiều đổi mới, sáng tạo trong tổ chức hoạt động phong trào, vận động quần chúng tại khu dân cư thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
Đặc biệt các thành viên trong Ban công tác Mặt trận luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt tình trong các phong trào tại địa phương. Trong đó, bà Nguyễn Kim Chi, Phó trưởng ban công tác Mặt trận khu phố là một trong những cá nhân góp phần vào hoạt động chung của tập thể.
  
Bà Kim Chi bắt đầu tham gia phong trào tại địa phương với các hội thi văn nghệ, biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền, cộng tác viên dân số của phường. Đến năm 2010, bà được người dân tín nhiệm bầu giữ nhiệm vụ tổ trưởng tổ dân phố - Mặt trận 3. Năm 2013, với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong phong trào, là người có uy tín tại cộng đồng dân cư và là người theo đạo Công giáo, bà Chi được cấp ủy vận động tham gia Phó trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố nhiệm kỳ 2013 - 2018. Với những thành tích tiêu biểu, nổi bật và được Nhân dân yêu mến, bà đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tháng 01/2015.
Với vai trò trách nhiệm của mình, bà có quan niệm sống: "Góp sức nhỏ của mình vì cộng đồng sẽ tạo được khối đoàn kết hơn", bà Chi luôn quan tâm đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn, vận động mạnh thường quân chăm lo dân nghèo với các mô hình như "Tay trao tay", "Hạt gạo tình thương tương trợ người nghèo", vận động, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, sửa chữa chống dột, nâng cấp hẻm,… Ngoài ra bà còn nhiệt tình hướng dẫn, các tổ dân phố - Mặt trận trong tuyên truyền vận động Nhân dân về chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Riêng bà đã đạt nhiều giải trong các hội thi tuyên truyền viên pháp luật, là tuyên truyền viên xuất sắc tại hội thi thông tin tuyên truyền cơ sở lần VI năm 2018, góp phần giữ vững danh hiệu Khu phố văn hóa 9 năm liên tục.
thành thật

Số lượt người xem: 240    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm