SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
8
3
6
8
2
Tin tức sự kiện 13 Tháng Năm 2019 10:50:00 SA

Sơ kết công tác dân tộc - tôn giáo quý I/2019

 

Ngày 26/4/2019, UBMTTQVN quận Bình Thạnh tổ chức sơ kết công tác dân tộc - tôn giáo quý I năm 2019.
Tham dự có các đồng chí Vũ Mạnh Hải, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo UBMTTQVN thành phố; đại diện Ban Dân vận Quận ủy, Công an quận; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQVN 20 phường.
Công tác dân tộc, tôn giáo tại quận trong thời gian qua luôn được UBMTTQVN quận quan tâm tham mưu Quận ủy chỉ đạo 20 phường thực hiện tốt. Trong đó, thường xuyên giữ mối liên hệ với người đứng đầu các cơ sở tôn giáo để nắm thông tin hai chiều, qua đó có những tác động tích cực đến các chức sắc, chức việc phụ trách các cơ sở tôn giáo. Hệ thống Mặt trận quận, phường luôn phối hợp với chính quyền thường xuyên chăm lo, thăm hỏi, động viên, nắm tâm tư nguyện vọng, quan hệ tốt với người đứng đầu các cơ sở tôn giáo, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, ngày càng chặt chẽ; ý thức trách nhiệm của các vị chức sắc, chức việc cũng được nâng cao trong vận động các tu sĩ, tín đồ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động của chính quyền, Mặt trận phát động.
 
Dịp này, UBMTTQVN quận triển khai chương trình công tác quý II năm 2019 và tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Các hiện tượng tôn giáo mới tại Việt Nam”.
                                                                                                                                                                                           TC

Số lượt người xem: 238    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm