SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
7
7
6
0
6
0
Phát triển Kinh tế - Xã hội 24 Tháng Ba 2017 10:05:00 SA

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức khối cơ quan UBND quận năm 2017

 

Ngày 21/02/20017, Công đoàn Khối cơ quan UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017.
Đồng chí Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận và đồng chí Trần Đăng Khoa, QUV - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan UBND quận chủ trì hội nghị.
Hội nghị thông qua kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2016; tổng kết hoạt động Công đoàn và công tác thanh tra nhân dân, công khai tài chính Công đoàn, tổng hợp nội dung góp ý tài liệu hội nghị, nội quy cơ quan…
Trong năm qua, hoạt động của Công đoàn Khối và các Công đoàn cơ sở thành viên luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và Liên đoàn Lao động quận. Công đoàn khối và các Công đoàn cơ sở thành viên luôn chủ động tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Công đoàn gắn với thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị; có sự chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt các nội dung trong Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Thủ trưởng cơ quan luôn có sự quan tâm tạo điều kiện tốt cho cán bộ, công chức phát huy tính chủ động, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ công tác của các đơn vị, phòng ban; đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức theo quy định; kịp thời động viên khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân điển hình. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan luôn phát huy vai trò trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND quận ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2016; đồng thời đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong công việc; tích cực nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người cán bộ trong mọi hoạt động. Đối với Công đoàn, trong thời gian tới cần có nhiều hoạt động thiết thực, thu hút được nhiều đoàn viên tham gia; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đồng chí phát động thi đua với 8 nội dung, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối cơ quan UBND quận tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của quận trong năm 2017.  
 
 
Dịp này có 14 tập thể và 27 cá nhân tham gia tích cực hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, người lao động năm 2016 được Công đoàn Khối tặng Giấy khen.                                                                                                       coh

Số lượt người xem: 536    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm