SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
8
5
9
2
8
7
6
Phát triển Kinh tế - Xã hội 21 Tháng Hai 2017 6:40:00 CH

Tập trung tăng cường công tác phòng cháy và chữa cháy

 

Ngày 10/01/2017, UBND quận Bình Thạnh có văn bản đề nghị Thủ trưởng các đơn vị, phòng ban, các Chủ tịch UBND phường, các ban Quản lý chợ, Giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn quận triển khai thực hiện các biện pháp tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống cháy nổ trên địa bàn quận trong dịp Tết Nguyên đán và năm 2017.
Theo đó, cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Thành ủy và UBND thành phố đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và tăng cường lãnh đạo công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Thường trực UBND quận giao trách nhiệm cụ thể cho các phòng, ban chức năng phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền, vận động toàn dân thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy - cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời, phối hợp các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu, khí đốt hóa lỏng trên địa bàn quận; quản lý chặt chẽ việc cấp giấy phép kinh doanh cho các cơ sở sản xuất thuộc các ngành, nghề có nguy cơ cháy, nổ trong các khu dân cư, gần địa điểm thường xuyên tập trung đông người.
XQ

Số lượt người xem: 174    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm