SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
5
2
6
0
8
Phát triển Kinh tế - Xã hội 13 Tháng Sáu 2019 11:05:00 SA

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019

 

Ngày 18/5/2019, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2019.
Tham dự có đồng chí Phạm Văn Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các đoàn thể và 150 đại biểu đại diện cho 393 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của công ty.
Trong năm qua, dù hoạt động trong điều kiện nhiều thách thức, khó khăn nhưng với nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng tập thể đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, trong đó đáng chú ý chỉ tiêu lợi nhuận vượt kế hoạch đề. Trong chiến lược phát triển bền vững đơn vị luôn coi trọng người lao động là yếu tố quyết định, nên đặc biệt chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp. Thực hiện các chế độ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng…
Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị thảo luận, đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.
Đại biểu biếu quyết thông qua kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu người lao động năm 2018. (Ảnh COH)
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Hoa đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua; đồng thời đề nghị thời gian tới lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục làm tốt hơn nữa việc thực hiện các chế độ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, tăng cường công tác vệ sinh an toàn lao động cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, tổ chức các phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao…
Dịp này, đơn vị khen thưởng 1 cá nhân thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.                                                                                       
                                                                                                                                                                                             NN

Số lượt người xem: 264    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm