SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
3
8
3
6
6
6
Phát triển Kinh tế - Xã hội 02 Tháng Sáu 2019 4:30:00 CH

Triển khai Chương trình bình ổn thị trường của thành phố năm 2019 và Tết Canh Tý năm 2020

 

Ngày 04/5/2020, UBND quận Bình Thạnh ban hành văn bản về việc triển khai Chương trình bình ổn thị trường của thành phố năm 2019 và Tết Canh Tý năm 2020.
Theo đó, UBND quận đề nghị UBMTTQVN và các đoàn thể quận, thủ trưởng các phòng ban, đơn vị thuộc quận, các UBND phường, Ban quản lý chợ thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn về Chương trình bình ổn thị trường của thành phố để biết, tham gia mua sắm. Thường trực UBND quận cũng phân công nhiệm vụ các đơn vị, phòng ban chuyên môn quận và các UBND phường triển khai thực hiện.
Trong đó, Phòng Kinh tế cung cấp kịp thời cho các đơn vị danh sách địa chỉ bán hàng bình ổn trên địa bàn quận, bảng giá các mặt hàng bình ổn thị trường; phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Y tế tổ chức hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp tham gia chương trình với các trường học, cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp. Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra, kiểm soát thị trường về giá tập trung kiểm tra các địa chỉ bán hàng bình ổn trên địa bàn. Đội Quản lý thị trường kiểm tra, kiểm soát thị trường nhằm phát hiện, xử lý theo quy định và theo thẩm quyền các hành vi vi phạm pháp luật như đầu cơ, găm hàng, sản xuất kinh doanh hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng gian, hàng giả, hàng không có hóa đơn, chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác… Đối với các Ban quản lý chợ tuyên truyền, vận động tiểu thương đăng ký tham gia liên kết, tiếp nhận bán các mặt hàng bình ổn…                                                                                                                                                                             AB

Số lượt người xem: 231    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm