SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
1
0
7
3
5
9
Hoạt động Đảng 04 Tháng Chín 2018 11:10:00 SA

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

 

Ngày 16/5/2018, Quận ủy Bình Thạnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 214 đồng chí đảng viên thuộc các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc quận.
Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Quận ủy; Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Quận ủy; các Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội quận; Bí thư Đảng ủy phường; Bí thư chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.
Đợt này có 6 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 27 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 53 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 29 đồng chí nhận huy hiệu 45 tuổi Đảng, 29 đồng chí nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng, 61 đồng chí nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng và truy tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 1 đồng chí.
Đồng chí Nguyễn Thị Trang, đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, đại diện các đảng viên tham dự nói lên những suy nghĩ, tình cảm đối với Đảng. Bản thân đồng chí và đồng đội của mình luôn trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng và ra sức xây dựng Đảng luôn trong sạch, vững mạnh. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn là gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.
 
\
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 70 năm tuổi Đảng. (Ảnh: VM)
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp công sức và trí tuệ của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của quận nhà trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng nhắc nhở những đảng viên trẻ phải tiếp tục cống hiến, phục vụ cách mạng, phục vụ Nhân dân để giữ trọn lời thề với Đảng. Đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh: trước tình hình hiện nay các thế lực thù địch đang ra sức thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" xuyên tạc lịch sử, phủ nhận vai trò lãnh đạo và thành quả cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Do đó, mỗi cấp ủy, mỗi cán bộ, đảng viên cần đẩy mạnh hơn nữa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ra sức học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, phòng, chống các biểu hiện "tự diễn biến, "tự chuyển hóa"; quyết tâm xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, giữ gìn được bản chất và truyền thống tốt đẹp của Đảng, được Nhân dân luôn tin yêu và ủng hộ.                                     
 tuyết hồng

 


Số lượt người xem: 252    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm