SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
4
9
0
9
0
Hoạt động Đảng 21 Tháng Hai 2017 2:35:00 CH

Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến

 

Ngày 14/01/2017, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
Tham dự có đại diện CLB Truyền thống kháng chiến thành phố; đồng chí Lê Thị Bích Khanh, UVBTV - Trưởng ban Dân vận Quận ủy; UBMTTQ, Hội CCB quận; Bí thư Đảng ủy các phường.
Năm 2016, CLB Truyền thống kháng chiến quận hoạt động từng bước có hiệu quả, đoàn kết nội bộ, luôn thể hiện bản chất truyền thống của người kháng chiến, người chiến sĩ cách mạng; các hoạt động trong phong trào thi đua, hội viên và gia đình luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Trong năm qua, Câu lạc bộ làm tốt các công tác chính trị, tư tưởng cho hội viên giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Về công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, Ban chủ nhiệm quận và các phường tổ chức nhiều chuyến về nguồn, nói chuyện truyền thống cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và Nhân dân, vận động các nguồn quỹ tài trợ từ các nhà hảo tâm tổ chức chăm lo hội viên khó khăn… tặng quỹ Vì người nghèo, Vì biển đảo, trao học bổng... với tổng số tiền trên 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội làm tốt công tác tổ chức và xây dựng lực lượng, tính đến nay tổng số có 831 hội viên...
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Dân vận Quận ủy tin tưởng với tâm huyết và sự từng trải, mỗi cán bộ, hội viên Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến từ quận đến cơ sở tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác giáo dục lịch sử truyền thống cho thế hệ trẻ, xem đây vừa là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, vừa là trách nhiệm của hội viên đối với thế hệ trẻ.
 
 
Đại diện CLB Truyền thống kháng chiến thành phố trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân. (Ảnh: VM)
 
Dịp này, CLB Truyền thống kháng chiến thành phố tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân; UBND quận tặng Giấy khen cho 11 tập thể, 4 cá nhân và CLB Truyền thống kháng chiến quận tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 29 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt các hoạt động trong năm 2016.
n.n

Số lượt người xem: 385    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm