SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
8
8
3
3
3
Hoạt động Đảng 26 Tháng Năm 2020 7:15:00 SA

Quận Bình Thạnh có 207 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5

 

Ngày 18/5/2020, Quận ủy Bình Thạnh long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ quận nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).
Tham dự có các đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Hoàng Song Hà, Phó Bí Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Thường trực HĐND quận; Ban Thường vụ Quận ủy; Thường trực UBND quận; cùng các đồng chí cán bộ lão thành tiêu biểu; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; các đồng chí Thường trực Mặt trận và các đoàn thể quận; các đồng chí đại diện cấp ủy cơ sở, cùng 207 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.
Đợt này, Đảng bộ quận có 207 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 25 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 10 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 32 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 69 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 49 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Tại buổi lễ đồng chí Vũ Ngọc Tuất ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí khẳng định những cống hiến vĩ đại, công lao to lớn của Người. Người là tấm gương sáng ngời của một chiến sĩ cộng sản trọn đời vì nước, vì dân, là biểu tượng của khí phách anh hùng, ý chí độc lập tự cường, kiên trì lý tưởng, sáng tạo và quyết thắng, không chịu khuất phục trước mọi kẻ thù, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quan trọng, to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kính chúc các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định niềm tin, sẽ mãi là niềm tự hào, niềm vinh dự của gia đình và của Đảng bộ quận. Đồng thời mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Hà Nhật và trao lẵng hoa của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tặng đảng viên Hà Nhật. (Ảnh: VM)
Đồng chí Hà Nhật, đảng viên 75 năm tuổi Đảng thuộc Chi bộ 3, Đảng bộ Phường 15, thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Thành ủy, Quận ủy và các cấp chính quyền vì sự tôn vinh này. Được nhận Huy hiệu ngày hôm nay là niềm vinh dự tự hào của chúng tôi. Nhận phần thưởng cao quý này, tôi đã tuổi cao, sức yếu, và đây chắc cũng là lần cuối cùng tôi có may mắn và vinh dự nói với thế hệ con cháu về niềm tin và lý tưởng theo Đảng của thế hệ chúng tôi. “Con hơn cha là nhà có phúc” Đất nước này, dân tộc này đang trông cậy vào các đồng chí, thế hệ chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin vào thế hệ các bạn hôm nay. Cho phép tôi bày tỏ niềm tin sâu sắc vào thế hệ hôm nay, những hào kiệt của Đảng ta.
K. HUYỀN
 
 
 

Số lượt người xem: 526    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm