SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
5
2
4
3
5
1
Hoạt động Đảng 29 Tháng Mười Một 2019 5:10:00 CH

Bế giảng các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị

           Ngày 07/11/2019 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 3, 4 và lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 4 và 5 năm 2019.

Tham dự có các đồng chí Lê Thị Thùy Linh, UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; Nguyễn Thị Thu Loan, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; đại diện Đảng ủy các Phường 15, 19, 24, 26, Đảng ủy khối doanh nghiệp; chi bộ trường học.

Lớp bồi dưỡng đảng viên mới có 133 đảng viên và lớp đối tượng kết nạp Đảng có 143 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ quận. Qua thời gian học tập các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về các chuyên đề, góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao hơn nữa niềm tin vào đường lối, vai trò lãnh đạo của Đảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Loan biểu dương và ghi nhận kết quả các lớp học đã đạt được. Đồng chí đề nghị ngay sau đợt bồi dưỡng, các học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức lối sống, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để trở thành đảng viên mới, đảng viên chính thức của Đảng, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện các khóa, học viên Vũ Nam Trường, Công an Phường 28, lớp bồi dưỡng đảng viên mới, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Quận ủy, cấp ủy các phòng ban, các giảng viên trong suốt khóa học. Nhờ đó, giúp nhận thức về vai trò, trách nhiệm của tập thể học viên được nâng lên. Các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành những đảng viên vừa hồng vừa chuyên, đóng góp sức lực, trí tuệ của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Lê Thị Thùy Linh trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học. (Ảnh: VM)

Kết thúc khóa học, lớp đảng viên mới có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 37 học viên đạt loại giỏi, 70 học viên đạt loại khá, 26 học viên đạt loại trung bình. Lớp đối tượng kết nạp Đảng có 140/143 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 38 học viên đạt loại giỏi, 71 học viên đạt loại khá, 30 học viên đạt loại trung bình và có 1 học viên không đạt. Tại lễ bế giảng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị trao thưởng cho 17 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong đó lớp đảng viên mới có 9 học viên và lớp đối tượng kết nạp Đảng 8 học viên.

          Bên cạnh việc học tập các học viên cũng đã tích cực đóng góp quỹ tình nghĩa, tình thương để chăm lo các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn do Trung tâm phát động với số tiền 22,460 triệu đồng.                                          

                                                                                                                                                          MỸ DUNG


Số lượt người xem: 417    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm