SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
6
4
4
1
8
3
Hoạt đông Đoàn thể 04 Tháng Chín 2018 11:00:00 SA

Tổ chức tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV (đơn vị 6)

 

 
Ngày 08/5/2018, UBMTTQVN quận Bình Thạnh tổ chức tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV (đơn vị 6) trước kỳ họp lần thứ năm.
Tổ đại biểu Quốc hội gồm bà Phạm Khánh Phong Lan, các ông Nguyễn Việt Dũng và Trương Trọng Nghĩa.
Về phía quận có lãnh đạo HĐND - UBND quận; đại diện các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn; lãnh đạo các tổ chức thành viên UBMTTQVN quận; đại diện Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, các đoàn thể 20 phường và 300 cử tri trên địa bàn.
Bà Phạm Khánh Phong Lan thay mặt Tổ đại biểu báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ năm Quốc hội khóa XIV.
Tại hội nghị, cử tri tiếp tục phản ánh vấn đề quy hoạch treo, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; tình trạng đường D1 Phường 25 thường xuyên bị ngập nước khi triều cường; nhiều tuyến hẻm trên địa bàn Phường 28 xuống cấp, chưa được nâng cấp. Đề nghị Quốc hội, Chính phủ cần có những biện pháp kiên quyết trong đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí. Cần có giải pháp tốt hơn trong việc giải quyết khiếu nại của người dân và doanh nghiệp. Ngành y tế cần được đổi mới và đầu tư nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh…
 
 
Đại biểu dự tiếp xúc Tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV với cử tri quận Bình Thạnh. (Ảnh: VM)
 
Thay mặt chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND quận ghi nhận và giải trình thỏa đáng những ý kiến đóng góp của cử tri về những vấn đề dân sinh thuộc thẩm quyền giải quyết của quận. Những vấn đề liên quan đến thẩm quyền của thành phố và Trung ương được Tổ đại biểu Quốc hội ghi nhận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.                            
tc

Số lượt người xem: 164    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm