SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
2
5
1
6
2
Hoạt đông Đoàn thể 18 Tháng Giêng 2020 11:05:00 SA

Tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”

 

Ngày 03/01/2020, Hội Cựu chiến binh quận tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019.
Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB 20 phường, 4 đơn vị khối 487.
Năm 2019, Hội CCB quận và cơ sở tiếp tục phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua yêu nước của địa phương sâu rộng đến hội viên CCB. Các hội viên CCB luôn tích cực và chủ động phối hợp trong hoạt động chính trị - xã hội, luôn là lực lượng nòng cốt trong trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương. Tỷ lệ hội viên tham gia các chức danh tại cơ sở đạt 55%.
Đa số cán bộ, hội viên luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên định vững vàng, phát huy tốt bản chất truyền thống trên các lĩnh vực, nêu cao cảnh giác trước mọi âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch và phần tử cơ hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tập thể cán bộ, hội viên CCB phường luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt, chỗ dựa tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.
 
Lãnh đạo Hội CCB quận trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. (Ảnh: TC)
Dịp này, có 27 tập thể và 26 cá nhân được biểu dương khen thưởng với các thành tích cao trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019. Dịp này, Hội CCB quận phát động thi đua yêu nước năm 2020, tổ chức đăng ký thi đua giữa các đơn vị Hội cơ sở.                                                              
TC

Số lượt người xem: 373    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm