SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
8
8
7
1
4
Phát triển Kinh tế - Xã hội 30 Tháng Mười Một 2018 10:25:00 SA

Thu hồi đất thực hiện dự án lắp đặt cống hộp rạch Cầu Sơn

 

Ngày 02/8/2018, UBND quận Bình Thạnh thông báo về việc thu hồi đất thực hiện dự án lắp đặt cống hộp rạch Cầu Sơn tại Phường 25.
Theo đó, có 53 thông báo được phát hành từ số 790 đến 843 để các hộ gia đình ảnh hưởng biết và thực hiện Dự án này có tổng diện tích đất dự kiến thu hồi là 1.235,9m2 đều thuộc loại đất ở.
Thời gian điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm cụ thể sẽ theo thông báo của Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Bình Thạnh. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày người có đất thu hồi nhận tiền bồi thường, hỗ trợ hoặc kể từ ngày tiền bồi thường, hỗ trợ được gửi vào tài khoản tạm giữ của Kho bạc Nhà nước, người sử dụng đất phải di chuyển bàn giao mặt bằng cho đơn vị thực hiện dự án quản lý.
Trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân không chấp hành việc điều tra, khảo sát, đo đạc xác định diện tích đất, thống kê nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất, Nhà nước sẽ triển khai kiểm đếm bắt buộc theo quy định của pháp luật.
Điểm đáng lưu ý là, tất cả các trường hợp thu hồi nêu trên đều không thuộc đối tượng được bố trí tái định cư do nhà, đất giải tỏa một phần.                            
   xq

Số lượt người xem: 336    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm