SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
8
8
4
9
9
Hoạt động Đảng 30 Tháng Mười Một 2018 5:25:00 CH

Tập huấn sáng kiến, giải pháp trong công tác

 

Trong các ngày 10, 12, 13/10/2018, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tập huấn sáng kiến giải pháp trong công tác năm 2018.
Tham dự có lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc quận và UBND phường; Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng các tổ, khối chuyên môn các trường học công lập thuộc quận và đơn vị thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo.
Báo cáo viên của Sở Khoa học công nghệ triển khai một số nội dung liên quan đến sáng kiến, giải pháp; hướng dẫn cách đặt tên, trình bày nội dung và tóm tắt nội dung sáng kiến, giải pháp phải phù hợp với nhiệm vụ công tác được giao; hướng dẫn việc đánh giá các sáng kiến, giải pháp đạt yêu cầu và trả lời các câu hỏi tình huống. Từ đó, giúp người dự nâng cao kỹ năng viết sáng kiến, giải pháp quản lý, giải pháp tác nghiệp hoặc giải pháp ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhằm tăng năng suất lao động; nâng chất nội dung của sáng kiến, giải pháp, tránh lập lại các sáng kiến đã được công nhận và áp dụng tại các đơn vị trên địa bàn quận.
                                                       thu hà

Số lượt người xem: 335    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm