SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
2
2
2
7
Hoạt động Đảng 16 Tháng Tư 2019 4:10:00 CH

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018

· Phát động phong trào thi đua yêu nước 2019
· Trao tặng các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước

 

 

        Ngày 20/3/2019, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua yêu nước 2019 và trao tặng các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước.

Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Hoàng Các, Phó Ban thi đua khen thưởng thành phố; đại diện lãnh đạo UBND các quận trong cụm thi đua 2 của thành phố; Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí Thường trực HĐND quận; Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; đồng chí Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí Thường trực UBND quận; thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng quận; Thủ trưởng và Chủ tịch Công đoàn các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc quận; đại diện lãnh đạo tổ chức xã hội, xã hội nghề nghiệp thuộc quận; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng 20 phường; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, hợp tác xã trong cụm thi đua thuộc quận; các tập thể, cá nhân được khen thưởng cấp Thành phố và cấp cao.
Đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND trao Huân chương hạng Ba và tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Dân vận Quận ủy. (Ảnh: VM)
Trong năm 2018, phong trào thi đua yêu nước từ quận đến cơ sở luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn quận tích cực hưởng ứng phong trào thi đua do Trung ương, Thành phố và quận phát động. Nội dung và phương thức tổ chức phong trào thi đua không ngừng được đổi mới và đạt hiệu quả thiết thực; phong trào thi đua và công tác khen thưởng được duy trì, đảm bảo các nguyên tắc, tỷ lệ theo quy định. Công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến, nêu gương người tốt việc tốt, những mô hình hay và việc động viên khen thưởng các tập thể nhỏ, người lao động trực tiếp, Nhân dân được chú trọng. Qua đó, đã khích lệ tinh thần tham gia phong trào thi đua của các tập thể và cá nhân, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua của quận ngày càng phát triển.
Đồng chí Thái Thị Hồng Nga, UVBTV - PCT. UBND quận trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích cao. (Ảnh: VM)
Với những phấn đấu và nỗ lực của các tập thể và cá nhân, quận Bình Thạnh có 3 tập thể được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; 5 tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc, 50 tập thể lao động xuất sắc, 20 tập thể và 71 cá nhân nhận Bằng khen của UBND thành phố; 30 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua thành phố năm 2014, 2015, 2016; 11 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua Thành phố năm 2017; trao Cờ Chính phủ cho đơn vị Phường 15. Ngoài ra, UBND quận cũng tuyên dương, khen thưởng 7.278 tập thể và cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước thường xuyên, đột xuất, chuyên đề.
                                                                            THU HÀ

Số lượt người xem: 184    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm