SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
4
3
3
4
0
Hoạt động Đảng 08 Tháng Tám 2019 7:35:00 SA

Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2019

 

Ngày 11/7/2019, Quận ủy Bình Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Đào, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT cùng các ủy viên UBKT Quận ủy; Bí thư các cơ sở Đảng; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT các Đảng ủy; cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ trực thuộc Quận ủy.
Ngoài nội dung báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2019, các cơ sở Đảng còn trao đổi các nội dung về những khó khăn trong thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tại đơn vị.
Cơ sở Đảng tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2019. (Ảnh: VM)
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Quận ủy lưu ý một số phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới; tiếp tục lãnh đạo thực hiện công tác quán triệt, triển khai sâu rộng đến cán bộ, đảng viên về các quy định, hướng dẫn… của Trung ương, Thành ủy và Quận ủy về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đồng thời, triển khai và tổ chức thực hiện hoàn thành 100% chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Quận ủy năm 2019; cấp ủy cơ sở cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ do Điều lệ Đảng quy định tại Điều 32. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm là kiểm tra tổ chức Đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; kiện toàn nhân sự Ủy ban kiểm tra chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Ngoài ra, cần đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng, chống tham nhũng lãng phí tại đơn vị và lãnh đạo thực hiện tốt chương trình công tác này của năm 2019. Mặt khác, cần chú trọng thực hiện giải quyết kịp thời các đơn thư theo Quy định 1374-QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy.                                                                                                                                                                                      THU HÀ

Số lượt người xem: 70    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm