SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
6
6
7
1
8
0
Cải cách hành chính 07 Tháng Chín 2019 11:05:00 SA

Quán triệt Nghị định 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

 

        Ngày 15/8/2019, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị định 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.
Người dự gồm lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các phòng ban, đơn vị thuộc quận và 20 phường đang đảm trách các nhiệm vụ liên quan đến công tác cải cách hành chính.
Đồng chí Hồ Thị Quyên, Trưởng phòng khảo sát thủ tục hành chính - Văn phòng UBND thành phố báo cáo những nội dung cơ bản của Nghị định nêu trên. Trong đó, nhấn mạnh nhiệm vụ của UBND các cấp, của người đứng đầu trong thực hiện các nội dung được quy định trong Nghị định này.
 
Quang cảnh hội nghị triển khai Nghị định 61 của Chính phủ. (Ảnh: VM)
Từ nội dung được quán triệt sẽ nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, người lao động trong thực hiện đúng công tác kiểm soát thủ tục hành chính, cải cách thủ tục hành chính gắn với triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại các cơ quan hành chính.
Qua đó, tạo sự thay đổi, chuyển biến tích cực trong tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức, góp phần cải thiện và nâng cao chỉ số cải cách hành chính trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                        THU HÀ


Số lượt người xem: 15    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm