SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
4
0
5
9
4
Văn hóa - Xã hội 26 Tháng Hai 2021 6:30:00 CH

Những lời động viên thiết thực đến các y bác sĩ Bệnh viện quận Bình Thạnh

 

         Ngành dịch vụ thường được ví von là nghề “làm dâu trăm họ” và ngành Y tế là một trong những ngành chịu áp lực và nhiều nỗi lòng khó nói thành lời. Y tế là ngành được xã hội tôn trọng và yêu thương, tin tưởng nhất. Khác với các ngành nghề khác, nghề Y luôn đòi hỏi tính chính xác, sự tỉ mỉ trong từng động tác, khả năng xử lý các tình huống bất ngờ, luôn phải túc trực phục vụ cho người bệnh, đáp ứng đủ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà người bệnh cần.
       Tại Bệnh viện quận Bình Thạnh, các nhân viên y tế năng động và ân cần chăm sóc bệnh nhân; do đó, bệnh viện nhận nhiều lời góp ý, nhiều lời động viên, lời cám ơn từ bệnh nhân sau khi sử dụng dịch vụ. Điển hình là thư cám ơn BS. Phạm sĩ Nguyên từ bệnh nhân Trương Thừa Vũ và bệnh nhân Dương Văn Lành.
        “BS.Nguyên luôn xem bệnh của bệnh nhân như bệnh của mình khi xét nghiệm thấy âm tính, BS mừng rỡ và vui mừng và cảm thấy nhẹ người. Điều này nói lên trách nhiệm nghề nghiệp, có tâm trong nghề và đạo đức trong nghề.” - một đoạn nhận xét từ bệnh nhân Trương Thừa Vũ về BS. Nguyên.
       “Vợ chồng tôi chân thành cảm ơn BS. Nguyên có đức, có tài. Rất cám ơn bác sĩ, giám đốc bệnh viện đã sửa sang phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, nhà vệ sinh sạch sẽ hơn, y tá, bác sỹ tốt, công nhân vệ sinh tốt,…” - lời khen về BS. Nguyên và tiện ích bệnh viện của bệnh nhân Dương Văn Lành.
        Ngoài ra, theo lời nhận xét từ bệnh nhân Nguyễn Thị Như Hòa - một cựu tù chính trị hiện đang cư ngụ tại quận Bình Thạnh, thường xuyên khám bệnh hằng tháng theo định kỳ tại bệnh viện, bệnh viện đã có nhiều thay đổi về cách thức làm việc và sắp xếp rất khoa học về thái độ của nhân viên thì khá hòa nhã. “Tôi nghĩ gặp giám đốc để trao đổi chắc khó khăn lắm, nhưng ngược lại, một giám đốc bệnh viện rất giản dị và khiêm tốn khi tiếp nhận những ý kiến.” Bên cạnh đó, bệnh nhân Hòa rất ấn tượng với cung cách phục vụ của các kỹ thuật viên và điều dưỡng tại khoa Răng hàm mặt, luôn sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân kỹ càng dù đang rất bận rộn khi điều trị cho các bệnh nhân khác. 
        Những lá thư cảm ơn đầy sâu sắc, nghĩa tình và trân quý từ các bệnh nhân đã tiếp thêm động lực và sức mạnh cho đội ngũ y tế tại Bệnh viện quận Bình Thạnh ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Trần Thị Uyên Vy
 

Số lượt người xem: 279    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm