SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
7
0
1
0
0
5
Văn hóa - Xã hội 29 Tháng Mười Một 2019 5:00:00 CH

Lễ đón nhận Huân chương Lao động và họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

 

Ngày 18/11/2019, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động và họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).
Tham dự có các đồng chí Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; trưởng các ban ngành, đoàn thể quận; đại diện lãnh đạo 20 phường; đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi đoàn các trường từ Mầm non đến THPT trên địa bàn quận; giáo viên đạt giải Võ Trường Toản và Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019.
Tại hội nghị, các đại biểu cùng ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đây là dịp toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, đội ngũ cán bộ quản lý ngành giáo dục của quận đang nỗ lực đổi mới tư duy, phương pháp trong giảng dạy, học tập, kiểm tra, đánh giá. Trong đó, tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các hoạt động tư vấn, trải nghiệm sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống, năng lực giải quyết các vấn đề trong thực tế đời sống của học sinh.
Đồng chí Thái Thị Hồng Nga, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND quận biểu dương những thành tích của thầy cô giáo và ngành giáo dục - đào tạo quận đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng mỗi thầy cô giáo không thỏa mãn những gì đã đạt được, tiếp tục khắc phục khó khăn, tận tâm với nghề, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đồng thời, tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng với truyền thống tôn sư trọng đạo và hiếu học của vùng đất Gia Định xưa và của Bình Thạnh ngày nay.
 
Đồng chí Lâm Đình Thắng trao Huân chương, tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường THCS Lê Văn Tám
và Mầm non 14. (Ảnh: VM)
          Dịp này, có 2 giáo viên vinh dự được vinh danh đạt giải thưởng Võ Trường Toản; 2 giáo viên được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu; Trường THCS Lê Văn Tám được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, trường Mầm non 14 nhận Huân chương Lao động hạng Ba; 5 tập thể nhận cờ thi đua của thành phố; 5 tập thể nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các thành tích trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; 5 cá nhân ngoài ngành giáo dục được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”. Các tập thể đạt giải cao trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chủ đề “Tự hào thành phố mang tên Bác” được khen thưởng.       
                                                                                                                                                                     MQ

Số lượt người xem: 39    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm