Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười Một 2018 11:25:00 SA

Viếng và dâng hương Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rành

Ngày 29/8/2018, Hội LHPN quận Bình Thạnh tổ chức đoàn đến viếng và dâng hương Mẹ Việt Nam anh hùng - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Rành tại ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp huyện Củ Chi.
Tham gia có đồng chí Phan Thị Liên, Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn cùng Thường trực 23 cơ sở Hội, thành viên Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp quận.
 Dịp này, Hội LHPN quận phát động hội thi biên soạn tài liệu tuyên truyền: "Tìm hiểu về Mẹ Việt Nam anh hùng - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Rành" nhằm nâng cao kỹ năng công tác tuyên truyền trong Thường trực Hội LHPN phường.
Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình tham gia tập huấn hỗ trợ kiến thức ứng dụng khoa học kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao kết hợp chương trình tham quan trải nghiệm nông nghiệp 4.0 khu nông nghiệp, Công nghệ cao tại xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018).
võ hạ