Tin tức sự kiện 23 Tháng Tư 2018 5:10:00 CH

Hội thi khéo tay

Ngày 02/02/2018, Hội LHPN quận Bình Thạnh tổ chức ngày hội "Cán bộ Hội khéo tay lần thứ 9 - năm 2018" với chủ đề "Chào Xuân năm 2018".
Có 11 đội đại diện 23 cơ sở Hội dự thi nấu ăn với chủ đề "Ẩm thực ba miền".
Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.
Qua hội thi nhằm tạo sân chơi, giao lưu trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm trong việc nội trợ giữa các cán bộ Hội cơ sở. Đồng thời, phát huy vai trò người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội thời kỳ hội nhập, phát triển của đất nước.
·                      Trước đó, ngày 26/01/2018, Hội LHPN quận Bình Thạnh tổ chức hội thi "Khéo tay trong nữ tu quận Bình Thạnh" chào mừng kỷ niệm 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3) và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3).
Có 80 nữ tu, tại các dòng tu, chùa ni, hội viên theo đạo Hồi, Cao đài trên địa bàn Phường 12, 17, hội viên có đạo Công giáo thuộc Phường 1, 2, 15, 27 (nơi không có các dòng tu nữ, chùa ni) tham dự thi làm bánh, mứt, kẹo ngày Tết.
Kết quả, Ban tổ chức trao 18 giải thưởng gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Ban giám khảo chấm điểm hội thi “Khéo tay trong nữ tu quận”. (Ảnh: vm)

·                      Tiếp đó ngày 09/02/2018, Hội LHPN quận Bình Thạnh tổ chức họp mặt giao lưu, gặp gỡ với các nữ tu trên địa bàn quận chủ đề "Chào Xuân Mậu Tuất 2018".
Tham dự có lãnh đạo Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp quận, Thường trực 23 cơ sở Hội.
Tại họp mặt, đồng chí Phan Thị Liên, Chủ tịch Hội LHPN quận báo cáo tóm tắt thành tích cán bộ, hội viên phụ nữ quận đạt được trong năm 2017 và gửi lời cảm ơn đến các nữ tu quận Bình Thạnh đã tích cực tham gia phong trào "Nữ tu tự rèn luyện" và các phong trào xã hội từ thiện do Hội LHPN quận phát động, góp phần đem lại những thành tích cho phụ nữ quận nhà. Đồng thời, chúc các dòng tu và các nữ tu một năm mới an lành, mạnh khỏe; chúc cho tình cảm và mối quan hệ giữa Hội LHPN quận và các dòng tu luôn gắn bó và bền vững.
                                                                                                                             tc