Tin tức sự kiện 20 Tháng Tám 2017 3:35:00 CH

Công bố công khai về duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết tại Phường 12, quận Bình Thạnh

Ngày 30/6/2017, UBND quận Bình Thạnh có văn bản thông báo đến cơ quan, đơn vị chức năng Quyết định số 1557/QĐ-UBND ngày 05/4/2017 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Quyết định này phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2.000 trường Cán bộ thành phố trước đây (nay là Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh) và khu công viên cây xanh thể dục thể thao, khu tái định cư Phường 12, quận Bình Thạnh.
Nội dung của quyết định và bản đồ quy hoạch liên quan được cập nhật trên Cổng thông tin điện tử UBND quận (http://www.binhthanh.hochiminhcity.gov.vn) và niêm yết tại trụ sở UBND quận, UBND Phường 12.
                                                        xq