Tin tức sự kiện 16 Tháng Bảy 2017 5:15:00 CH

Khai mạc tổ chức đánh giá nội bộ năm 2017

Ngày 16/6/2017, Ban chỉ đạo ISO quận Bình Thạnh khai mạc tổ chức đánh giá nội bộ năm 2017 về việc thực hiện hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) TCVN ISO 9001:2008.
Theo đó, Ban chỉ đạo tổ chức 4 đoàn công tác, thực hiện từ ngày 20 đến 27/6/2017 tại các cơ quan chuyên môn thuộc phạm vi áp dụng HTQLCL. Nội dung kiểm tra quá trình vận hành các thủ tục hành chính áp dụng HTQLCL; việc triển khai các văn bản chỉ đạo, điều hành của UBND quận, Ban chỉ đạo ISO quận, để kịp thời phát hiện, nhân rộng những phương pháp vận hành hiệu quả; đồng thời đề ra các biện pháp khắc phục hạn chế, thiếu sót để nâng cao chất lượng công tác trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. (Ảnh: vm)
Chủ trì và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Định, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận đề nghị các đoàn phân công thành viên theo dõi và xem xét tài liệu của các đơn vị được đánh giá phải khách quan, chính xác. Riêng Văn phòng HĐND - UBND cần hỗ trợ phần nội dung đánh giá cho đoàn, đồng thời kiểm tra lại danh mục, thủ tục hành chính thuộc phạm vi áp dụng HTQLCL của từng đơn vị sử dụng để việc đánh giá nội bộ đạt kết quả tốt.
                                                          l.uyÊn