SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
6
1
1
2
1
9
Tin tức sự kiện 16 Tháng Bảy 2017 4:55:00 CH

Hội nghị gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp quý II/2017

 

Ngày 16/6/2017, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp quý II/2017, chuyên đề "Triển khai những chính sách pháp luật mới về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và giải đáp các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh".
Tham dự có đại diện Sở Công thương thành phố; đồng chí Phan Văn Định, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện UBMTTQVN, lãnh đạo Chi cục Thuế, Bảo hiểm xã hội, các phòng, ban, đơn vị thuộc quận; lãnh đạo, cán bộ phụ trách kinh tế 20 phường và các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn.
Người dự được phổ biến những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế. Đồng thời, được các cơ quan, đơn vị chức năng giải đáp các thắc mắc về thực hiện và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động, thủ tục mở chi nhánh công ty, quyết toán thuế trong hoạt động kinh doanh…
 
 
Đồng chí Phan Văn Định phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: VM)
 
Qua đó, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đang hoạt động, các doanh nghiệp khởi nghiệp; tạo điều kiện nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường kinh doanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
                                                                                                  L. UyÊn

Số lượt người xem: 807    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm