SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
4
3
8
0
5
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười Hai 2016 8:00:00 SA

Ra mắt Trạm vệ tinh cấp cứu 115 tại bệnh viện Bình Thạnh

 

 

 


Ngày 07/12/2016, bệnh viện Bình ThạnhTrung tâm Cấp cứu 115 Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra mắt Trạm vệ tinh cấp cứu 115 đặt tại bệnh viện Bình Thạnh.

Tham dự có BS Nguyễn Thị Thoa, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ y Sở Y tế thành phố; BSCK2 Trần Vĩnh Khanh, Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 TP.HCM; đồng chí Thái Thị Hồng Nga, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND quận; BSCKII Phạm Bảo Lâm, Giám đốc bệnh viện Bình Thạnh cùng các Phó giám đốc, trưởng các khoa, phòng; đại diện bệnh viện Nhân dân Gia Định, phòng Y tế quận…

Quận Bình Thạnh là một trong những quận có số dân tương đối đông của thành phố, trong đó có một lượng không nhỏ là dân nhập cư. Việc thành lập Trạm cấp cứu vệ tinh tại bệnh viện Bình Thạnh có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận và vùng lân cận.

 

 

 

 

 

 

Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hoạt động cấp cứu ngoại viện của Trạm cấp cứu vệ tinh, bệnh viện Bình Thạnh đầu tư trang thiết bị và tổ chức ê kíp các bác sĩ đảm bảo trực cấp cứu 24/24 giờ, sẵn sàng xuất xe cấp cứu khi có cuộc gọi yêu cầu nhằm tận dụng thời gian vàng để cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                          

 

 

Đây là trạm cấp cứu vệ tinh thứ 18 trong hệ thống cấp cứu của thành phố.  

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Thái Thị Hồng Nga (thứ 4, từ phải) tại lễ ra mắt Trạm vệ tinh cấp cứu 115. (Ảnh: VM)


Số lượt người xem: 375    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm