Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười 2016 4:10:00 CH

Tập huấn quyền sở hữu trí tuệ; đăng ký và bảo vệ quyền đối với nhãn hiệu

Ngày 14/9/2016, UBND quận Bình Thạnh phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ; đăng ký và bảo vệ quyền đối với nhãn hiệu.

Đến dự có đại diện phòng Sở hữu trí tuệ (SHTT) - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố; đồng chí Phan Văn Định, Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo, CBCC, người lao động các phòng ban, lãnh đạo UBND và công chức phụ trách kinh tế 20 phường; Ban quản lý các chợ.

Ông Võ Hương Sơn, Phó trưởng phòng SHTT báo cáo các chuyên đề tổng quan về SHTT; xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho nhãn hiệu; bảo vệ quyền SHTT đối với nhãn hiệu liên quan đến việc chống hàng nhái, hàng giả...

Mục đích, nhằm giúp học viên có kiến thức cơ bản và hệ thống về quyền sở hữu trí tuệ, qua đó nâng cao trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu.

l.uyên