SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
4
3
4
6
6
Tin tức sự kiện 15 Tháng Bảy 2016 8:00:00 CH

Thu hồi đất, thực hiện dự án cải tạo nâng cấp luồng sông Sài Gòn

    Ngày 28/6/2016, UBND quận Bình Thạnh ban hành kế hoạch về việc thu hồi đất, điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm để thực hiện dự án cải tạo nâng cấp luồng sông Sài Gòn (đoạn từ cầu đường sắt Bình Lợi đến cảng Bến Súc theo hình thức BOT tại Phường 13).

Mục đích nhằm hạn chế tai nạn đường sắt và đường sông, đồng thời đáp ứng nhu cầu vận tải, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội quận và Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích đất dự kiến thu hồi là 11.533,3 m2; việc điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm thực hiện sau khi có thông báo thu hồi đất trong tháng 7/2016. Hội đồng bồi thường dự án chủ trì phối hợp với các sở ngành thành phố, các phòng ban đơn vị có liên quan tổ chức lập và trình phê duyệt; tổ chức thực hiện khi phương án bồi thường được phê duyệt. Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận có trách nhiệm chủ trì phối hợp với UBND Phường 13 và các đơn vị liên quan tổ chức phổ biến đến người dân trong khu vực có đất thu hồi được biết các bước triển khai thực hiện; UBND Phường 13 có trách nhiệm niêm yết công khai văn bản liên quan đến dự án tại trụ sở và bảng tin khu phố hoặc tổ dân phố nơi có đất bị thu hồi.

Thường trực UBND quận giao nhiệm vụ cho các thủ trưởng cơ quan, đơn vị liên quan, Chủ tịch UBND Phường 13 chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả.                                                                                   

                                                                                                                                                                                                                                 l.uyên

 


Số lượt người xem: 727    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm