Tin tức sự kiện 24 Tháng Ba 2016 3:00:00 CH

Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 10/3/2016, UBND quận Bình Thạnh tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm và miễn nhiệm chức danh cán bộ.

Tham dự có các đồng chí Hoàng Song Hà, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Trần Văn Sen, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình, Đảng ủy - UBND Phường 21.

Thường trực UBND quận trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Đặng Tấn Hải, Phó Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 21 thay đồng chí Lê Minh Hiếu được điều động về Phòng Nội vụ chờ bố trí phân công nhiệm vụ khác.

Đồng chí Hoàng Song Hà trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Tấn Hải. (Ảnh: vm)

·        Tiếp đó, ngày 14/3/2016, BTV Quận ủy Bình Thạnh tổ chức trao Quyết định chỉ định đồng chí Đặng Tấn Hải giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2015 - 2020.

COH