SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
3
8
6
8
0
Tin tức sự kiện 09 Tháng Ba 2016 10:40:00 SA

Họp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

 


Ngày 02/01/2016, Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh tổ chức họp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2016.

Tham dự có các đồng chí Lê Thị Bích Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí thành viên UBND quận; Thượng tá Phạm Đức Châu Trần, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận; Đinh Thị Lan, Phó Chủ tịch UBMTTQ quận; thành viên Hội đồng NVQS quận; thủ trưởng các cơ quan thuộc Quận ủy, UBND quận; thành viên Hội đồng NVQS 20 phường và 206 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

Đồng chí Lê Thị Bích Khanh biểu dương tinh thần phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các chiến sĩ là con em quận Bình Thạnh đạt được trong thời gian học tập, rèn luyện tại các đơn vị. Đồng chí tin tưởng khi trở về địa phương các quân nhân luôn nêu cao phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục tham gia lực lượng dự bị động viên của quận, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao; sớm hòa nhập với môi trường mới, tích cực tham gia các hoạt động phong trào cách mạng, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Đồng chí đề nghị các ngành chức năng quận cùng các cấp ủy đảng và các UBND phường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện cho các quân nhân xuất ngũ được học nghề và được giới thiệu việc làm để sớm ổn định cuộc sống.

 


 

 

 

Đồng chí Lê Thị Bích Khanh trao quyết định xuất ngũ cho quân nhân. (Ảnh: COH)

 

 

 

Dịp này, lãnh đạo quận tặng quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.                                                                                                                        AK

 

                                                                                                                                                                                                                                                   


Số lượt người xem: 1265    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm