SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
6
1
0
3
4
1
Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười Hai 2015 11:00:00 SA

Tăng cường quản lý đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng

 

 


Ngày 26/11/2015, Văn phòng UBND quận Bình Thạnh có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thường trực UBND quận về tăng cường quản lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn quận.

Theo đó, ngành Văn hóa và Thông tin có trách nhiệm tổ chức tập huấn, thông báo đến các đại lý Internet và điểm truy cập Internet công cộng về các điều kiện hoạt động, thời gian hoạt động và các quy định về xử phạt vi phạm hành chính của đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

Đồng thời, thông báo danh sách trò chơi trực tuyến đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép lưu hành tại Việt Nam (qua đường truyền của Bộ Thông tin và Truyền thông). Song song đó, yêu cầu các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng không tải và cài đặt trên máy tính các phần mềm trò chơi điện tử trực tuyến chưa được Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép lưu hành tại Việt Nam để cung cấp cho người sử dụng.

Đối với các UBND phường, cần chủ động phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin tuyên truyền thời gian hoạt động của đại lý Internet, điểm truy cập Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng từ 8 giờ sáng đến 22 giờ hàng ngày. Bên cạnh đó, phải thường xuyên kiểm tra, rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và thống kê đầy đủ các điểm truy cập dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến chưa có Giấy chứng nhận điểm cung cấp dịch vụ phải nhanh chóng tiến hành thủ tục đăng ký xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động.                                                                                                                                                                                                                            XQ

 


Số lượt người xem: 1250    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm