Tin tức sự kiện 11 Tháng Chín 2015 3:45:00 CH

Trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục

Ngày 30/7/2015, Thường trực UBND quận Bình Thạnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Đến dự có các đồng chí Lê Thị Bích Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Lan, Quận ủy viên - Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy - UBND phường và các trường liên quan.

Thường trực UBND quận điều động đồng chí Võ Phạm Phúc Hậu, Phó Hiệu trưởng trường THCS Bình Lợi Trung giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Đa; điều động, bổ nhiệm các đồng chí Lý Ái Trân, Phó Hiệu trưởng trường THCS Thanh Đa giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Bé; Phạm Huỳnh Mộng Hương, giáo viên trường THCS Lê Văn Tám giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Rạng Đông; Trình Ngọc Phấn, giáo viên trường THCS Yên Thế giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Bình Lợi Trung.

Đồng chí Lê Thị Bích Khanh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được điều động, bổ nhiệm. (Ảnh: VM)

Đây là đợt điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục đầu tiên của năm học 2015 - 2016. Dịp này Thường trực UBND quận tặng quà lưu niệm đến cô giáo Vũ Mỹ Phương, nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Rạng Đông nghỉ hưu theo chế độ.

coh