SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
2
5
8
9
Tin tức sự kiện 31 Tháng Mười Hai 2014 4:40:00 CH

Họp mặt, thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2014


Ngày 19/12/2014, Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh tổ chức họp mặt Giáng Sinh năm 2014.

 Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND quận, Ban Thường trực UBMTTQ quận; đại diện các ban xây dựng Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể quận và các vị linh mục, mục sư, tu sĩ, thành viên Ban Đoàn kết Công giáo đại diện cho các giới Công giáo và Tin Lành quận nhà.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo quận gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, chức việc cùng đồng bào giáo dân đạo Công giáo và Tin lành hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân trên địa bàn quận trong thời gian qua. Các vị chức sắc đạo Công giáo và Tin lành cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của quận nhà, đồng thời cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các Giáo xứ, Dòng tu, Hội thánh tổ chức sinh hoạt tôn giáo trong thời gian qua.

Dịp này, Quận ủy - UBND - UB.MTTQ quận tặng quà 94 vị chức sắc, chức việc với tổng kinh phí trên 47 triệu đồng.

 

 

 

Quang cảnh họp mặt ngày lễ Giáng sinh năm 2014 do Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh tổ chức. (Ảnh: vm)

 

·                      Tiếp đó, ngày 23/12/2014, Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh tổ chức 2 đoàn công tác đến thăm và chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận và 11 cơ sở Công giáo và Tin lành tiêu biểu.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo quận gửi tặng hoa chúc mừng đến 60 cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn quận nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014.

 

 

GP - tc

 


Số lượt người xem: 1100    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm