SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
4
3
3
0
0
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười Hai 2014 5:10:00 CH

Hội thi cắm hoa và giao lưu thơ với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”

 


 Ngày 15/11/2014 Quận đoàn Bình Thạnh tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề "Nhớ ơn thầy cô".

Có gần 200 học sinh, đội viên của 47 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tham gia.

Có 47 tác phẩm dự thi với nhiều sáng tạo. Ban tổ chức chọn ra các tác phẩm có ý nghĩa để trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Qua hoạt động này nhằm giáo dục cho học sinh, đội viên học sinh về tinh thần "Tôn sư trọng đạo", đồng thời tri ân đến ngành nghề cao quý nhất trong các ngành nghề cao quý.

·  Cùng ngày 15/11/2014, Trung tâm Văn hóa quận phối hợp UBND Phường 27 tổ chức chương trình giao lưu thơ với cùng chủ đề "Nhớ ơn thầy cô".

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa quận, Ban chủ nhiệm CLB Tiếng thơ Gia Định, CLB Thơ ca Phường 27, nguyên Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng thơ Gia Định và các hội viên 2 CLB…  

Các thành viên của 2 CLB giao lưu biểu diễn nhiều tiết mục thơ, ca. Nội dung ca ngợi công lao những người thầy cô giáo đã gắn bó cả cuộc đời với sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân tài nhân lực cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đồng thời, tạo điều kiện cho các thành viên 2 CLB có dịp gặp gỡ giao lưu, mở rộng mối đoàn kết gắn bó.                   

 

 

 

     t.thảo – tc

 


Số lượt người xem: 1058    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm