Tin tức sự kiện 22 Tháng Chín 2014 8:40:00 SA

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Ngày 20/8 và 03/9/2014, UBND quận Bình Thạnh tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Đến dự có đồng chí Lê Thị Bích Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Văn Sen, Quận ủy viên - Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Phan Văn Định, Quận ủy viên - Chánh Văn phòng UBND quận; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch; Đảng ủy - UBND các phường 3, 5, 15, 26, 27 và Ban giám hiệu các phường liên quan.

Đợt ngày 20/8, UBND quận trao quyết định điều động, bổ nhiệm các đồng chí: Bùi Thị Kim Thu, chuyên viên VP.UBND quận nhận nhiệm vụ Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch; Nguyễn Thị Thu Tâm giáo viên trường Mầm non 5 giữ nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non 15; Trần Minh Hiền, giáo viên trường THCS Đống Đa nhận nhiệm vụ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

Đợt ngày 03/9, UBND quận điều động, bổ nhiệm các cán bộ, giáo viên: Nguyễn Thị Hoàng Anh nguyên Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tầm Vu giữ nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Đa, Trần Thị Thúy Phượng nguyên Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Đa giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Tầm Vu, Trần Thị Thu Lành nguyên giáo viên trường Tiểu học Hà Huy Tập giữ nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hà Huy Tập, Trần Mạnh Hùng giáo viên trường Tiểu học Tầm Vu giữ nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tầm Vu.

Đồng chí Lê Thị Bích Khanh trao quyết định và tặng hoa các đồng chí được điều động và bổ nhiệm (đợt ngày 03/9). (Ảnh: vm)

Dịp này, UBND quận tặng quà lưu niệm cho cô giáo Đặng Thị Hiệp nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Tầm Vu, nghỉ hưu.

coh - anh hoàng