Tin tức sự kiện 26 Tháng Tám 2013 5:25:00 CH

Hội thi tìm hiểu các mô hình hiếu học

Ngày 30/7/2013 Hội Khuyến học quận tổ chức hội thi tìm hiểu về gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, khu dân cư hiếu học tại hội trường trường Bồi Dưỡng Giáo dục quận.
Có 16 thí sinh đại diện cho Hội Khuyến học các phường tham gia hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi và thi thuyết trình bài viết với chủ đề gương gia đình hiếu học xuất sắc tiêu biểu ở địa phương (từ 7 đến 10 phút).
Kết quả: giải nhất Lê Nguyễn Thị Thanh Huệ (Hội Khuyến học phường 14); giải nhì Nguyễn Thị Ánh Dung (Hội Khuyến học phường 25); giải ba Nguyễn Minh Ngọc (Hội Khuyến học phường 1) và 13 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích.
 Qua hội thi giúp cho hội viên nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị của gia đình đối với xã hội, ý nghĩa gia đình hiếu học đối với xây dựng xã hội học tập; hiểu rõ những tiêu chí xây dựng gia đình, dòng họ, khu dân cư hiếu học.
                                                                         TC