SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
5
4
3
1
8
7
Tin tức sự kiện 26 Tháng Tám 2013 4:55:00 CH

Tăng cường công tác kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bún tươi, hạt trân châu trên địa bàn quận

 

Ngày 31/7/2013, UBND quận Bình Thạnh có văn bản chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bún tươi, hạt trân châu trên địa bàn.
Theo đó, Phòng Y tế, Kinh tế, Trung tâm Y tế dự phòng, Đội Quản lý thị trường theo chức năng, nhiệm vụ tập trung tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bún tươi, hạt trân châu; kịp thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, kiên quyết buộc thu hồi và tiêu hủy toàn bộ các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm. Song song đó, lấy mẫu kiểm tra an toàn thực phẩm khi có nghi ngờ và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn.
Riêng các UBND phường phải tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh bún tươi, hạt trân châu không đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn; phối hợp chặt chẽ với Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của quận trong xử lý các vi phạm.
Đối với các Ban quản lý chợ, phải thường xuyên tuyên truyền, phổ biến các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm; vận động các tiểu thương kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, tăng cường kiểm tra các điểm kinh doanh bún tươi, hạt trân châu, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp kinh doanh vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
xq

Số lượt người xem: 1307    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm