Tin tức sự kiện 24 Tháng Bảy 2013 2:25:00 CH

Công bố quyết định thành lập Đội Quản lý trật tự đô thị quận

Ngày 11/6/2013, UBND quận Bình Thạnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Đội Quản lý trật tự đô thị quận.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Đức, Phó phòng quận - huyện, Sở Nội Vụ; Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND quận cùng các thành viên UBND quận; Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV - Chủ tịch UBMTTQ quận; đại diện các Ban xây dựng Đảng Quận ủy; các phòng ban chuyên môn UBND quận, UBND phường.
 Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, QUV - Trưởng Phòng Nội vụ quận công bố Quyết định của UBND quận Bình Thạnh thành lập Đội Quản lý trật tự đô thị quận, trực thuộc Phòng QLĐT (Đội có chức năng, nhiệm vụ thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Phòng QLĐT và hoạt động của Đội Quản lý trật tự đô thị quận); Quyết định của UBND quận điều động, bổ nhiệm các đồng chí: Vũ Thị Hội Diễm, nguyên Phó Chánh Thanh tra xây dựng quận, giữ chức vụ Phó trưởng phòng QLĐT kiêm Đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị quận; Phù Thị Bích Nhi, nguyên công chức địa chính - xây dựng phường 28 và Nguyễn Huy Nghị, nguyên công chức địa chính - xây dựng phường 24 giữ chức vụ Đội phó Đội Quản lý trật tự đô thị quận. Dịp này, UBND quận thông báo về việc Sở Xây dựng phân công các đồng chí Lê Văn Chiến, nguyên Chánh Thanh tra xây dựng quận Bình Thạnh giữ chức vụ Đội trưởng Đội Thanh tra địa bàn quận Bình Thạnh; Lê Tấn Tài, nguyên Phó chánh Thanh tra xây dựng quận Bình Thạnh giữ chức vụ Đội Phó Đội Thanh tra địa bàn quận Bình Thạnh.
Lãnh đạo Quận ủy - UBND quận tặng hoa cho các Đội trưởng, Đội phó Đội Quản lý trật tự đô thị quận và Đội Thanh tra địa bàn quận Bình Thạnh tại lễ công bố. (Ảnh: vm)
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Song Hà, UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận yêu cầu tập thể thành viên Đội Quản lý trật tự đô thị quận nhanh chóng ổn định tư tưởng, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao. Đặc biệt không được lơi lỏng quản lý, tiếp tục duy trì thường xuyên công tác kiểm tra, kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm hành chính về hạ tầng kỹ thuật đô thị, lấn chiếm lòng lề đường, gây ô nhiễm môi trường. Song song đó, tham mưu UBND quận về cưỡng chế, thi hành các quyết định hành chính (trong đó có vi phạm trên lĩnh vực xây dựng), tham gia cưỡng chế phục vụ công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và thực hiện một số nhiệm vụ khác có tính cấp bách do Chủ tịch UBND quận phân công.
                                                                   VX